Đặt hàng
Câu chuyện của chúng tôi
Đơn hàng

Arabica Sô Cô La

Được viết bởi: .

27/02/2024
blog-banner-common/artboard-1jpg-a77b0f13d0886ec1.webp

blogs/artboard-2jpg-41778ba6311b766e.webpblogs/arabicajpg-1d795a40031138da.webp

Sự cộng hưởng, hòa hợp của những đặc tính nguyên bản đã uyển chuyển hòa mình vào nhau để tạo nên những tầng hương vị độc đáo, bùng nổ khi kết hợp của Arabica và Sô-Cô-La.Arabica Sô-Cô-La (Ethiopia)

blogs/qjpg-6e93012dfbdc5f06.webp

Sự cộng hưởng của hạt cà phê từ cái nôi cà phê thế giới Ethiopia với Sô-cô-la Marou đã tạo nên những hương vị thanh mảnh, nhẹ nhàng và tao nhã của những nốt hương hoa khi chạm vào đầu lưỡi lần đầu tiên, sau đó cả vòm miệng sẽ ngập tràn trái cây chín mọng, đọng lại nơi hậu vị cảm giác như nếm một thanh sô-cô-la Trắng đầy ngọt ngào và thanh khiết như nàng thiếu nữ thuở đôi mươi trong sáng.Arabica Sô-cô-la (Fumée)


blogs/tjpg-68d325f673712e9e.webp

Sự hòa quyện của Fumée - một sản phẩm đặc trưng của BOS. cùng với Marou Sô-cô-la lại là sự cân bằng hoàn mỹ của cà phê và Sô-Cô-la khi tạo ra những tầng hương vị phong phú và đầy sống động, ta sẽ cảm nhận được những nốt trái cây khô đầy đặn, quyến rũ trong từng ngụm nhỏ đầu tiên. sự hấp dẫn bắt đầu truyền dẫn khi ta cảm nhận được hương vị Sô-Cô-La nâu nơi hậu vị như một nàng thiếu nữ đã trưởng thành qua thời gian của tuổi trẻ, đầy mê hoặc và bí ẩn.Arabica Sô-cô-la (Big Smoke)


blogs/djpg-fe5a98424ba5e7af.webp

Sự cộng hưởng mang nét nguyên bản và thuần túy của đất nước Việt Nam, khi kết hợp Big Smoke cùng với Sô-cô-la Marou, cả hai đều là những tuyển chọn đặc biệt của Cà phê và Sô-cô-la trên mảnh đất quê hương Việt Nam. uyển chuyển hòa mình vào nhau để làm nên những tầng hương mới mẻ và đầy bùng nổ đậm chất Việt Nam như vị đường nâu, các nốt gia vị đầy tính gai góc, và sự nổ bùng của sô-cô-la đen nơi hậu vị. như thể một người phụ nữ Việt Nam đầy mạnh mẽ, can đảm, đầy sự nhiệt huyết nhưng cũng không kém phần dịu dàng và đoan trang.Kết lại

Trải qua những nốt hương mà Arabica Sô-Cô-La mang lại, ta dễ dàng nhận ra rằng chính là sự cộng hưởng của những hương vị nguyên bản của cà phê và Sô-Cô-La hòa quyện vào nhau, tương tác và bổ trợ cho nhau. Với sự kết hợp của 01 trong 03 loại hạt (Ethiopia, Fumée, Big Smoke) cùng với Sô-cô-la Marou, sẽ cho ta trải nghiệm sự bất ngờ, độc đáo và đầy hấp dẫn của những tầng hương vị đầy mới mẻ, sự cân bằng trọn vẹn và nhấn mạnh đặc tính nguyên bản.


Ra mắt trong mùa 8/3 năm nay, BOS. hi vọng đâu đó ta tìm thấy sự liên tưởng đến hình ảnh của những người phụ nữ bên cạnh ta để cùng cộng hưởng với không khí mùa yêu thương để nhớ đến họ và yêu thương họ nhiều hơn. Hãy đến BOS. cùng trò chuyện và thưởng thức Arabica Sô-cô-la cùng người phụ nữ của đời bạn, hẳn là một ý tưởng không tồi.