SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Tại sao chúng ta tồn tại?

Specialty Coffee vẫn luôn tồn tại nhưng giá trị của một tách cà phê không chỉ đơn thuần là ngon và chất lượng. Một tách cà phê sẽ thật sự đặc biệt khi nó mang trong mình một Giá Trị Văn Hóa đích thực và giá trị đó được tạo nên từ sự sáng tạo không ngừng và năng lượng tích cực của những người tận tụy cống hiến vì nó.

Tại Bosgaurus Coffee, mỗi ngày chúng tôi luôn cố gắng để nâng cao giá trị văn hóa đằng sau mỗi tách cà phê theo phong cách hiện đại và sáng tạo. Ngoài việc thể hiện nét đẹp đặc trưng của từng tách cà phê, chúng tôi còn quan tâm đến giá trị của những con người trong tổ chức. Chúng tôi khát khao cùng nhau xây dựng nên một nơi thật sự đặc biệt, nơi mà những người yêu cà phê có thể tìm kiếm được niềm vui hằng ngày và khám phá thế nào là Specialty Coffee đúng nghĩa.

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn áp dụng công nghệ cao để cải tiến, duy trì sự ổn định của chất lượng và tập trung vào dịch vụ để phục vụ khách hàng chu đáo với khát vọng nâng cao văn hóa cà phê và thúc đẩy tinh thần con người theo con đường hiện đại mà chỉ có Bosgaurus mới có thể làm được.

CHÂM NGÔN

Specialty Coffee thật sự tồn tại nhưng chỉ khi những con người đặc biệt làm việc chung với nhau mới có thể tạo nên sự đặc biệt đúng nghĩa của Specialty Coffee