VIETNAMNEWS NÓI GÌ VỀ BOSGAURUS

VIETNAMNEWS NÓI GÌ VỀ BOSGAURUS

22.01.2016

Vietnamnews – Thời báo Anh Ngữ về tin tức Việt Nam.

Giới thiệu chân dung Nguyễn Cảnh Hưng – một chuyên gia cà phê khiêm tốn, điềm tĩnh, chủ sở hữu mô hình Bosgaurus Coffee, chuyên phục vụ những sản phẩm cà phê chất lượng cao thông qua quy trình sản xuất minh bạch.

Thông qua buổi trao đổi, anh nêu ra quan điểm về tình hình phục vụ cà phê nói riêng tại TP. Hồ Chí Minh và ngành sản xuẩt cà phê của Việt Nam nói chung. Theo anh, vài năm gần đây,cà phê vẫn còn trong giai đoạn bùng nổ về số lượng nhưng lại thiếu hụt về chất lượng.  Và với chính sản phẩm của mình, tại Bosgaurus Coffee, anh Hưng tin rằng chất lượng sản phẩm tự thân là phương thức marketing tuy chậm nhưng tốt nhất.

Với sự uỷ quyền từ SCAE (Specialty Coffee Association of Europe), anh đã tổ chức các buổi nếm thử cà phê (cupping workshop) để từ đó cập nhật thông tin, tiêu chuẩn mới nhẩt đến với những người quan tâm. Bên cạnh việc nhập khẩu hạt cà phê từ các nước trên thế giới, anh cũng làm việc trực tiếp với nhà vườn tại Đà Lạt để có thể trực tiếp sản xuất các hạt Arabica chất lượng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin đầy đủ về hành trình khám phá cà phê của anh Nguyễn Cảnh Hưng ở phiên bản Tiếng Anh tại:

https://vietnamnews.vn/sunday/restaurant-review/375797/specialty-coffee-courtesy-of-prized-baristas.html#pFOf87USKHQq8vyR.97Trả lời