Đặt hàng
Câu chuyện của chúng tôi
Đơn hàng

Chính sách Giao, Nhận, Kiểm hàng

Chỉnh sửa lần cuối vào Jun 13, 2022

A. Phạm vi áp dụng:


Phạm vi áp dụng: tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước.


B. Thời gian giao – nhận hàng


Đơn hàng sau khi được tiếp nhận xử lý xong sẽ được giao ngay trong vòng 24h hoặc theo tiến độ.


Đối với khách hàng ở tỉnh xa, sau khi tiếp nhận đơn hàng thời gian nhận hàng dự kiến từ 3 - 5 ngày. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng hàng hóa điều kiện thời tiết,... mà ngày nhận hàng sẽ có sự thay đổi. 


Thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên tư vấn đến khi nhận được hàng.


Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi qua mail cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.


C. Hình thức giao hàng:


Đối với khách tỉnh xa: Chỉ áp dụng sản phẩm cà phê gói, sử dụng dịch vụ giao hàng Giao hàng nhanh.


Đối với khách nội thành/ngoại thành: Sử dụng dịch vụ giao hàng Ahamove đối với nội thành, chỉ giao sản phẩm cà phê gói đối với ngoại thành.


D. Chính sách kiểm hàng:


Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.


Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không không thanh toán tiền.


Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn toàn hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.


Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua Email: bosgaurus@bosgauruscoffee.com hoặc số điện thoại 0901426877 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.  


Tránh trường hợp bị tráo đổi hàng hóa bên trong, Khách nhận hàng xong CÓ VẤN ĐỀ thì gọi ngay 0901426877 để BOS. xử lý & sẽ đổi trả miễn phí.


Xin cảm ơn!